TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 20 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" sau bao năm bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh mới có lại Thân người kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải hiện hữu để trả nghiệp do mình đã tạo tác ra, cho lên chết không phải là hết, duyên nợ chắc chắn phải trả, dù phải qua bao kiếp luân hồi nữa là vậy). Khi Quí vị hiểu thấu nguyên nhân của khổ đau chẳng thể trốn chánh thì sẽ chấp nhận trong thấu hiểu, từ đó luôn an nhiên tự tại đón nhận vạn sự sảy đến. Nhận thức rõ lợi ích "phòng bệnh" rất quan trọng, vì khi bị bệnh đau hành hạ sẽ chẳng thể tu, xem như phải chấp nhận cái chết đến từ từ trong đau đớn mà thường với đa số người, họ vẫn chưa sống hết số theo định nghiệp đã định. Như thế, họ đã để mất cơ hội kéo dài sự sống vì chỉ có tự mình chữa cho mình. Còn nếu có thể chọn đúng pháp tu, là "Tùy bệnh cho thuốc" sẽ giúp Cải mệnh mạnh mẽ nhiệm mầu nhanh chóng, lại cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm mà chẳng rễ thoát ra.

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, chi tiết xin mời XEM TẠI ĐÂY.

+ Mời xem: Các lĩnh vực Tư vấn - D.Vụ
+ Mời xem: Các chủ đề Xem và Tư vấn
+ Mời xem: Về Phí tự nguyện & Dịch vụ

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Hướng dẫn nhập liệu lên Web

HƯỚNG DẪN ĐƯA GIỮ LIỆU LÊN WEB

+ Bước 1: Vào trang admin có đường dẫn: https://nhantrachoc.vn/dimcp => Vào Ghi chú và tìm đến cuối trang, mục CÔNG TY CP ĐTPT THÀNH ĐÔ

+ Bước 2: Tùy theo nhu cầu tạo trang con trong chuyên mục Thành Đô này để tạo Trang

- Nếu muốn tạo trang trực thuộc trực tiếp Chuyên mục lớn "Thành Đô", thì nhấn chuột vào dấu (+) mầu đỏ ở cùng dòng của Chuyên mục (Lên nhấn Chuột phải để mở ra Trang riêng)

- Nếu muốn tạo trang trực thuộc trực tiếp Chuyên mục nhỏ hơn, ví dụ BÁO CÁO TÀI CHÍNH, thì nhấn chuột vào dấu (+) mầu đỏ ở cùng dòng của Chuyên mục này (Lên nhấn Chuột phải để mở ra Trang riêng)

* Cả 2 bước trên đều nhập Tiêu đề trang ngắn gọn. VD: Báo Cáo Tài Chính 2017, Nhớ là chọn Bật chế độ "Trang thái" => Nhấn "Thêm Mới". Trong Trang mở rộng này, Mục "Mô tả" là ghi tóm tắt nội dung, có thể bỏ qua, chỉ chú trọng trang giữ liệu chính (Nội dung chi tiết) ở dưới.

- Đánh số thứ tự: Nguyên tắc là các Trang Cha (Cùng cấp) đánh số thứ tự 1, 2, 3 ...; Các Trang con (Thuộc Trang Cha nhỏ hơn cũng đánh số thứ tự 1, 2, 3 ..để sếp theo ý muốn

=>NHẬP GIỮ LIỆU: Khi lập trang mới, nê xem các Trang cũ cùng nội dung để Copi nội dung mẫu sang trang mới, đỡ mất công tạo các tiêu đề trong trang (Ví dụ các Trang Báo cáo tài chính ...). Nhập liệu, nếu là nôi dung là chữ thì gõ vào bình thường. Trường hợp muốn đưa các Khung bảng từ Word và Excel vào nội dung, thì Chỉnh sửa cho bảng nhỏ nhất có thể, rồi Copi vào Trang cần nhập, thường thì giữ liệu bảng nó không đẹp như bản gốc, miễn là xem được.

Trường hợp nếu giữ liệu quá dài (Quá nhiều trang), ví như Quy chế CTY hoặc Danh mục các Công việc Mẫu lấy từ Phần mềm Công việc xuống => có thể tạo Cuốn sách có nhiều Chương để tạo, sau đó liên kết bằng đường dẫn đến trang này chính Quy chế Công ty này. (Cụ thể có thể hướng dẫn trực tiếp từng việc)

Tạo liên kết giữ liệu: Nếu muốn tạo liên kết nội dung nào đó đến Trang hoặc cuốn Sách khác, thì gõ chữ "Xem tại đây" tại vị trí muốn liên kết, rồi mở Trang/ Sách cần liên kết, Copi đường dẫn của Trang, quay về Trang cần tạo liên kết, bôi đen vào chữ "Xem tại đây", rồi nhấn Chuột vào móc xíc trên Menu soạn thảo, dán đường dẫn vào ô Đường dẫn, nên chọn chế độ "Mở Trang mới" rồi nhấn OK là Liên kết tạo xong. Xong cần kiểm tra lại ở chế độ người dùng.

Nhập giữ liệu xong nhớ ghi Lại "Chỉnh Sửa" => Nhấn mục " Xem trước" phía trên cùng để xem toàn bộ trang xem cần cân chỉnh gì không. Lưu ý, nếu giữ liệu Ô Bảng bị che lấp => Chọn chế độ xem rộng/ Xem full (Hình ô vuông trên cùng, góc phải của Trang)

- Khi cần xem trang ở chế độ người dùng: vào trang nhantrachoc.vn => Vào menu bên cạnh, tìm đến giữ liệu Thành Đô, nhấn mũi tên số xuống, và tìm đến trang cần xem, nhấn chuột để xem