TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 20 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" sau bao năm bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh mới có lại Thân người kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải hiện hữu để trả nghiệp do mình đã tạo tác ra, cho lên chết không phải là hết, duyên nợ chắc chắn phải trả, dù phải qua bao kiếp luân hồi nữa là vậy). Khi Quí vị hiểu thấu nguyên nhân của khổ đau chẳng thể trốn chánh thì sẽ chấp nhận trong thấu hiểu, từ đó luôn an nhiên tự tại đón nhận vạn sự sảy đến. Nhận thức rõ lợi ích "phòng bệnh" rất quan trọng, vì khi bị bệnh đau hành hạ sẽ chẳng thể tu, xem như phải chấp nhận cái chết đến từ từ trong đau đớn mà thường với đa số người, họ vẫn chưa sống hết số theo định nghiệp đã định. Như thế, họ đã để mất cơ hội kéo dài sự sống vì chỉ có tự mình chữa cho mình. Còn nếu có thể chọn đúng pháp tu, là "Tùy bệnh cho thuốc" sẽ giúp Cải mệnh mạnh mẽ nhiệm mầu nhanh chóng, lại cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm mà chẳng rễ thoát ra.

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, chi tiết xin mời XEM TẠI ĐÂY.

+ Mời xem: Các lĩnh vực Tư vấn - D.Vụ
+ Mời xem: Các chủ đề Xem và Tư vấn
+ Mời xem: Về Phí tự nguyện & Dịch vụ

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Thông Báo Về Phí Tư Vấn

TRUNG TÂM TƯ VẤN THANHDOPHAT
GIỚI THIỆU VỀ PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ - KINH DOANH VÀ NGUỒN NHÂN LỰC
(Mời đọc kỹ Cam kết và hướng dẫn dịch vụ của chúng tôi)

=========*****=========

I- Dịch Vụ của Trung Tâm Tư Vấn THANHDOPHAT

1- Thu phí: Hiện trang web thanhdo.vn và nhantrachhoc.vn đang nâng cấp, nên Trung Tâm chưa thu bất kỳ khoản phí nào.

2- Góp phí tự nguyện: Trung Tâm mong nhận được sự đóng góp tài chính tự nguyện của mọi tổ chức, cá nhân nhằm giúp Ban quản trị Nhân Trắc Học có nguồn kinh phí duy trì, nâng cấp phát triển trang web như thuê server, thuê quản trị server, quản trị web và biên tập, cập nhật bài, trả lời phản hồi các câu hỏi của quý Khách... Chúng tôi vẫn luôn đam mê khám phá tiềm năng vô bờ, nhiệm mầu của con người, với mục đích ngày càng giúp được nhiều người phát triển trí tuệ và tâm thức theo chiều tiến hóa thăng thượng, để ngày càng mạnh khỏe, giầu có, an lành, hạnh phúc và hướng đến giải thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi, đây là mục đích luôn cấp bách và tối thượng.

3- Trường Hợp Miễn Phí Hay Có Thu Phí Dịch Vụ:

3.1- Trang Tìm thời điểm cát tường theo Quẻ dịch: Xem tại đây

+ Miễn phí: Xem trang Tìm thời điểm Cát tường trong tháng theo Quẻ dịch không có chức năng Tooltip/ Thích nghĩa.

+ Thu phí tự nguyện hàng tháng: Xem trang Tìm thời điểm có tính năng tìm kiếm nâng cao và có Thích nghĩa, giúp quí Thầy do Nhân Trắc Học chọn lựa để tìm ra người có Tâm và có Tầm kiến thức, đủ khả năng giảng giải quẻ, có sự tin cậy cao giúp nâng cao sự chính xác trong dự đoán với Khách hàng.

3.2- Trang Xem Quẻ dịch: Xem tại đây

+ Miễn phí: Xem trang và Lập Quẻ để Hỏi và Đáp các vấn đề thuộc Chuyên mục câu hỏi, có thể Copi quẻ mang đi hỏi các diễn đàn hay Facebook... để tao đổi học thuật và chiêm nghiệm.

* Lưu ý: Quẻ không được lưu trữ lâu dài trên Website

+ Thu phí tự nguyện hàng tháng: Xem trang Hỏi và Đáp theo Quẻ dịch có tính năng tìm kiếm nâng cao và có Thích nghĩa nhiều thuật ngữ, giúp quí Thầy nâng cao mức dự đoán chính xác hơn.

* Lưu ý: Quẻ được lưu trữ có thời hạn hoặc lâu dài trên Website, quí vị có thể tìm lại Quẻ để nghiệm lý.

3.3- Các Chuyên mục Hỏi - Đáp như dưới đây 

 * Cụ thể xin xem hướng dẫn dịch vụ: Hướng dẫn hỏi xem vạn sự bằng gieo Quẻ dịch

+ Lợi ích: Câu hỏi của Bạn nếu được chúng tôi trả lời, sẽ khá rõ ràng và có thể được lưu trữ lâu dài trong trang cá nhân của Bạn (Ở chỗ Nick đăng nhập của Bạn), để tiện theo dõi cũng như phản hồi kết quả dự đoán cho chúng tôi. Việc phản hồi rất cần thiết để Quý Bạn đánh giá được chất lượng dự đoán của chúng tôi, cũng để chúng tôi nghiệm lý để phục vụ Khách hàng tốt hơn. 

+ Sử dụng Kết quả dự đoán: Xin lưu ý là mọi kết quả dự đoán luôn luôn chỉ là tiêu trí tham khảo, bởi con người với trí tuệ phát triển, đặc biệt nếu quí vị dù vô tình hay hữu ý đã làm được việc Bố thí, tạo ra Công đức hay Phước đức lớn, như thế Vận Mệnh đã thay đổi ít nhiều, thậm trí thay đổi hoàn toàn theo hướng Cát tường hơn. Ngược lại, nếu Quí vị đã tạo ra Nghiệp chướng nặng lề thì cũng vậy, kết quả dự đoán Vận Mệnh đã không còn được Cát tường như Nguyên Mệnh nữa, mà sẽ có chiều hướng Hung sự hơn. Vậy mong rằng mọi người hãy chủ động Cải Mệnh thường ngày để Vận Mệnh luôn tốt đẹp nên hơn là điều chắc chắn.

+ Bảng phí dịch vụ: Hiện chưa áp dụng

- Bảng giá Phí tự nguyện: Hiện chưa có Bảng mức phí tự nguyện khuyến nghị đến Quí khách hàng.

- Bảng giá Phí Vụ Việc/ Chuyên mục: Hiện chưa có Bảng giá. Tùy theo mỗi câu hỏi mà có mức phí báo giá đến Khách hàng.

4- Giao dịch thanh toán:

4.1- Tài khoản nhận tài trợ: Chúng tôi mong nhận được sự tài trợ của các nhà Hảo Tâm, xin vui lòng gửi về Tài khoản duy nhất như sau:

- Chủ tài khoản: Ngô Như Hương
- Số TK: 2167 040 120 691
- Mở tại ngân hàng: Pgbank chi nhánh Bắc Ninh

* Nội dung chuyền tiền tài trợ xin ghi rõ: Tài trợ phát triển Nhân Trắc Học. (Chúng tôi xin được công bố công khai trên web, trừ trường hợp người tài trợ có Email hoặc điện thoại hay tin nhắn gửi Thông báo đến số ĐT: 0964 759 686 nhắc không có nhu cầu đăng công khai. Trường hợp nào thì chúng tôi luôn ghi nhận, biết ơn lâu dài.).

4.2- Tài khoản thanh toán dịch vụ: Theo Hợp đồng/ Thỏa thuận dịch vụ hai bên đã thống nhất qua Email hay ký kết bằng văn bản./.

III- Liên Hệ và Góp Ý

- Xin lưu ý: Không liên hệ để trao đổi về kiến thức Dịch học hay xem số, xem việc ở các Email này

- Liên hệ về dịch vụ: Email: trolytgdtd@gmail.com

- Góp ý về dịch vụ: ngonhuhuong67@gmail.com    ĐT: 0964 759 686

* Cảm ơn Quý Khách đã đọc. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về cách sử dụng trang web hay về các dịch vụ của chúng tôi!

Ban quản trị chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể, với nguồn lực hiện có, sẽ phản hồi thông tin tới Quý vị. Nếu có sự chậm trễ, không hài lòng, chúng tôi rất mong được lượng thứ.

IV- THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN TƯ VẤN VÀ KHIÊU LẠI KẾT QUẢ TƯ VẤN

+ Thời gian: Từ 9h - 11h30 vào thứ bảy hàng tuần.

+ Địa điểm duy nhất: Tại Tầng 2- Tòa nhà TTTM Thanh Ngọc - P. Đông Ngàn - TX Từ Sơn - T. Bắc Ninh.

+ Điện Thoại và Email nhận dịch vụ duy nhất:  0964 759 686 và  Email: trolytgdtd@gmail.com

+ Email nhận khiếu lại về dịch vụ duy nhất:    ngonhuhuong67@gmail.com.

Quí vị có nhu cầu xin nhắn tin đặt lịch hẹn trước để chúng tôi tiếp đón chu đáo hơn.