TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 20 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" sau bao năm bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh mới có lại Thân người kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải hiện hữu để trả nghiệp do mình đã tạo tác ra, cho lên chết không phải là hết, duyên nợ chắc chắn phải trả, dù phải qua bao kiếp luân hồi nữa là vậy). Khi Quí vị hiểu thấu nguyên nhân của khổ đau chẳng thể trốn chánh thì sẽ chấp nhận trong thấu hiểu, từ đó luôn an nhiên tự tại đón nhận vạn sự sảy đến. Nhận thức rõ lợi ích "phòng bệnh" rất quan trọng, vì khi bị bệnh đau hành hạ sẽ chẳng thể tu, xem như phải chấp nhận cái chết đến từ từ trong đau đớn mà thường với đa số người, họ vẫn chưa sống hết số theo định nghiệp đã định. Như thế, họ đã để mất cơ hội kéo dài sự sống vì chỉ có tự mình chữa cho mình. Còn nếu có thể chọn đúng pháp tu, là "Tùy bệnh cho thuốc" sẽ giúp Cải mệnh mạnh mẽ nhiệm mầu nhanh chóng, lại cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm mà chẳng rễ thoát ra.

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, chi tiết xin mời XEM TẠI ĐÂY.

+ Mời xem: Các lĩnh vực Tư vấn - D.Vụ
+ Mời xem: Các chủ đề Xem và Tư vấn
+ Mời xem: Về Phí tự nguyện & Dịch vụ

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Văn Phòng Tư Vấn Nhân Mệnh Học

GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG TƯ VẤN
CÁC CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN VÀ PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI - CẢI MỆNH
(Mời đọc kỹ Cam kết và hướng dẫn dịch vụ của chúng tôi)

A- GIỚI THIỆU NĂNG LỰC TƯ VẤN - MỜI HỢP TÁC

Văn Phòng Tư Vấn Nhân Mệnh Học chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, cùng với sự nghiên cứu về Cấu tạo con người tâm linh theo Minh triết. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí để trợ giúp quí vị hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, giúp quí vị luôn sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong an nhiên, tự tại. Đồng thời thường xuyên làm lành lánh giữ, hành bố thí đúng cách mà không tốn kém, Tham thiền, nếu có thể ăn chay ít nhiều càng tốt, giữ giới, thọ trì đọc tụng Kinh Chú, ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các nghiệp chướng, các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ sống hết số trời của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người ta đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Chúng tôi vẫn luôn tiến đến mục tiêu phát triển trang Web ngày càng có nội dung thiết thực, phong phú, sâu sắc để phục vụ tốt cho cộng đồng, đóng góp phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những người mà vì thiếu hiểu biết Chân lý Sống, cho nên khi các hung họa về tán gia bại sản, bệnh tật, tai nạn, mất mát về người ... làm sáo trộn, đảo lộn mọi thứ cứ liên miên ập đến không biết điểm dừng, làm họ luôn sống trong buồn nản chán trường, lo lắng sợ hãi, có khi vượt quá khả năng chịu đựng của họ, sự bế tắc quá có thể dẫn đến họ bị loạn tâm loạn trí, đôi khi còn muốn Chết đi cho rồi để giải thoát cái lỗi thống khổ cùng cực mà họ không thể tìm thấy lối thoát, chỉ vì họ đang bị quẫn trí nên mất khôn mà quên mất rằng Thân Người rất là quí giá do Cha Mẹ ban cho, họ sẽ trở thành người bất hiếu nếu tự hủy hoại mạng sống của mình, hay cả của con cái họ nữa. Trong mọi trường hợp thì những người như thế họ thật rất đáng thương, họ rất cần sự chung tay cứu giúp cả về tinh thần và vật chất của mọi người trong trường hợp này. Đây chính là lý do mà Nhân Trắc Học luôn phấn đấu tập hợp và nghiên cứu về giáo lý Minh Triết Thiêng Liêng, rồi tóm lược đưa ra những chỉ dẫn rễ thực hành để giúp mọi người học hiểu về Chân Lý Sống, đặc biệt rất cần hiểu và tin sâu về Định Luật Nhân Quả, Luân Hồi bao trùm vũ trụ, nó bắt buộc mọi người phải tuân theo vô điều kiện, cũng chẳng thể trốn tránh, họ buộc phải nhận lãnh lại tất cả những gì mà mình đã gieo nhân. Nhân Quả ví như câu "Trồng Dưa Được Dưa, Trồng Đậu Được Đậu". Như thế Nhân Trắc Học sẽ góp phần làm vơi đi những khổ đau, lo lắng, sợ hãi đang hiện hữu xung quanh mỗi chúng ta, đây là mục tiêu xuyên suốt lâu dài mà Nhân Trắc Học hướng đến.

2. Mời Góp Công Sức và Tài Trợ:

Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triền Thành Đô (THANHDOPHAT) là nhà tài trợ chính cho trang Web Nhân Trắc Học và Văn phòng Tư vấn Nhân Mệnh học. Hiện chúng tôi đang thuê nâng cấp trang web, cũng như có người liên tục soạn thảo, cập nhật các nội dung các giáo lý về Phát triển con người, trong đó đi sâu vào chuyên đề Cấu tạo con người tâm linh của con người để nhận biết về nguồn gốc của những khổ đau mà con người ai ai cũng phải trải qua trong mỗi kiếp sống. Từ đó đưa ra tóm lược những chỉ dẫn về Số Mệnh và phương pháp Cải Mệnh mạnh mẽ theo nguyên lý Dịch học và cả Phật Pháp nhiệm mầu nữa. Do đó rất cần có nhiều người chung tay góp sức để có thể duy trì hoạt động và phát triển trang web hướng đến mục tiêu đã định.

a. Mời đóng góp công sức: Chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay đóng góp Công sức từ những người đam mê nghiên cứu phát triển con người tâm linh qua Minh Triết kim cổ để cùng hợp tác chung tay Phụng sự vô kỷ cho nhân loại.

b. Mời Tài Trợ Tiền Tài: 

Chúng tôi mong nhận được sự tài trợ về Tiền Tài của những nhà hảo tâm để có kinh phí duy trì phát triển mục tiêu lâu dài của Nhân Trắc học là PHỤNG SỰ MỌI NGƯỜI.

* Phương thức chuyển tiền tài trợ xin xem ở mục III dưới đây.

B- CÁC CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

I- PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC ĐỂ TỰ CẢI MỆNH NHIỆM MẦU MIỄN PHÍ

1. Kiến Thức Tự Cải Mệnh: Xin mời tham khảo các trang tài liệu mà chúng tôi đã sơ bộ hướng dẫn Quí vị chủ động nghiên cứu học hỏi để có thể tự mình Cải Mệnh mạnh mẽ mà không cần sử dụng đến dịch vụ của chúng tôi, nhưng vẫn thành tựu như ý.

+ HÃY TỰ BIẾT MÌNH là điều rất quan trọng hàng đầu: Mời xem Phân loại Số mệnh và Cải Mệnh

+ Hướng dẫn tìm Thầy với người thường muốn xem số mệnh để có lợi ích: Mời xem Hướng dẫn tìm Thầy Xem Số mệnh

+ Nhận biết nguyên nhân hình thành Số mệnh có thể dự đoán: Mời xem tại Nhân Quả Và Số Mệnh

+ Xem Số Mệnh qua Lá Số Tứ Trụ để khoanh vùng phạm vi Cải mệnh, khắc phục điểm yếu: Mời xem Cải Mệnh Theo Tứ Trụ

+ Cải Mệnh toàn diện bằng Thần Chú nhiệm mầu nếu Quí vị thực hành Như Lý Như Pháp thọ trì: Mời xem Cải Mệnh Bằng Thần Chú Nhiệm mầu

+ Sách về Cải mệnh được tổng hợp từ các lời dạy của Thánh hiền, Mời xem tại đây

2. Phương Pháp Nhận Tư Vấn Và Trả Kết Quả Trực Tiếp Tại Văn Phòng Giao Dịch:

Mời đến Địa chỉ công bố dưới đây để chúng tôi được phục vụ Quí vị. Thành tựu của Quí vị là hạnh phúc của chúng tôi.

3. Phương Pháp Nhận Tư Vấn Và Trả Kết Quả Trực Tuyến:

Hiện chúng tôi đang hoàn thiện phần mềm lên chưa áp dụng phương pháp này

II- TƯ VẤN TÂM LÝ - HÓA GIẢI NGHIỆP CHƯỚNG MIỄN PHÍ

1. Cách hóa giải Tâm lý: Các Lo âu - Buồn khổ - Sợ hãi - Chán nản - Bế tắc trong cuộc sống.

2. Cách hóa giải Ác duyên: Giữa Bố Mẹ - Vợ Chồng - Con Cái hay bạn bè, người làm, thuộc cấp hay cấp trên.

3. Các hóa giải Bệnh Nan Y theo Tâm linh: Nguyên tắc chung là, khi có bệnh mời quí vị đi khám Bác sỹ trước tiên, việc này nhằm nhận biết loại bệnh khoa học có khả năng chữa khỏi thì phải đi bệnh viện chữa trị. Trường hợp gặp bệnh nan y mà bệnh viện không thể chữa khỏi, thậm chí chỉ có thể kéo dài sự sống trong thời hạn nhất định và chờ cái chết đến trong đau đớn hành hạ. Đây là lúc quí vị đến với chúng tôi - Tức là đến với Phật Pháp nhiệm mầu nếu quí vị cần chúng tôi giúp để nhận biết rằng đây đúng là phương pháp cải tử hoàn sinh nếu quí vị sẵn sàng tu hành đúng như lý như pháp thì sẽ có sự Cảm ứng Tâm linh nhiệm mầu giúp kéo dài sự sống, để có thể Sống đến hết số trời định hoặc hơn thế nữa - Kéo dài mạng sống vượt qua mốc trời đã định.

a- Hóa giải các bệnh do Sinh lý gây ra: Mời đọc các trang hướng dẫn cải mệnh ở mục III dưới đây

+ Với đa số bệnh: Nguyên nhân phát sinh do ăn uống, sinh hoạt, dưỡng sinh ... không đúng cách, không thuận theo tự nhiên gây ra. Chỉ cần nhận biết nguyên nhân và kiên trì điều chỉnh lại là yên ổn thôi.

+ Bệnh mất ngủ: Không nên lạm dụng thuốc An thần. Nếu bị lâu dài mà chưa tìm ra giải pháp thì hãy đến với thực hành Tâm linh, rất hiệu quả. Tham thiền là một biện pháp rất hiệu quả với người mất ngủ mà nguyên nhân do bám chấp mạnh mẽ vào đời sống hữu tình, khó buông xả vạn duyên được do thiếu hiểu biết rằng "Việc gì đến nó vẫn cứ đến - Buồn lòng, lo lắng, sợ hãi ... chỉ tổ làm vấn đề trầm trọng hơn mà thôi". Buông xả được là điều tốt đẹp nhất.

b- Hóa giải các bệnh có nguồn gốc gây bệnh do Nghiệp quả gây ra

+ Bệnh Do nghiệp chướng gây ra: Chúng tôi có thể hướng dẫn quí vị tự mình cứu lấy mình, kết quả nhiệm mầu hay không là do chính LÒNG TIN tuyệt đối vào Phật pháp và công phu tu tập quí vị. Quí vị cũng có thể đọc tham khảo và thực hành theo các bài hướng dẫn ở mục III dưới đây, cũng rất hiệu quả và nhiệm mầu.

+ Bệnh do Quỷ thần gây ra: Chúng tôi hiện không có khả năng, hãy đến với các nhà Sư Chân Tu đắc đạo để được giúp đỡ.

+ Bệnh do Oan gia trái chủ gây ra: Chúng tôi hiện không có khả năng, hãy đến với các nhà Sư Chân Tu đắc đạo để được giúp đỡ.

+ Hóa Giải Duyên Nghiệp Trong Đầu Tư Kinh Doanh Và Quản Lý Kinh Doanh:

+ Hóa Giải Duyên Nghiệp Trong Lựa Chọn Nghề Nghiệp:

+ Hóa Giải Duyên Nghiệp Về Thiên Cơ Với Con Đường Chức Nghiệp:

III- TƯ VẤN XEM SỐ MỆNH - PHÍ TỰ NGUYỆN (Quy định tạm thời):

1. Xác định nguyên nhân "Duyên Nghiệp" để cải Mệnh đúng cách gồm các loại chủ yếu sau:

1. Xác Định Tổng Thể Nhân Duyên Những Người Trong Gia Đình - Rất Nên Hóa Giải Sớm:

2. Xác Định Duyên Nghiệp Của Cung CON CÁI - Nên Hóa Giải Sớm Với Ác Duyên Từ Lúc Mang Thai:

3. Xác Định Nguyên Nhân Đời Sống Cá Nhân Không Thuận - Bế Tắc Cần Hóa Giải:

4. Xác Định Nguyên Nhân Đời Sống Vợ Chồng Không Thuận - Bế Tắc Cần Hóa Giải:

5. Xác Định Nguyên Nhân Đời Sống Gia Đình Với Con Cái Không Thuận - Bế Tắc Cần Hóa Giải:

6. Xác Định Nguyên Nhân Của Bệnh Nan Y Cần Chữa Trị Đúng Pháp = Tu Hành:

7. Xác Định Nhân Duyên Trong Đầu Tư Kinh Doanh Và Quản Lý Kinh Doanh:

8. Xác Định Nhân Duyên Trong Lựa Chọn Nghề Nghiệp:

9. Xác Định Thiên Cơ Về Con Đường Chức Nghiệp - Thăng tiến trọn đời:

2. Các Chuyên Mục Tư vấn khác

Chúng tôi có thể đáp ứng các chuyên mục hỏi đáp, chi tiết mời xem trang Chuyên mục hỏi đáp

Xin lưu ý: Hiện tại chúng tôi chưa thể đáp ứng tất cả các chuyên mục Hỏi - Đáp này, mong Quí vị thông cảm.

3. Đóng góp Phí tự nguyện để duy trì - Phát triển trang web: Nếu Khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi, nếu có nhu cầu cần giải đáp thêm thì chúng tôi, trong khả năng của mình, sẽ cố gắng giải đáp cho quý Khách tùy theo từng câu hỏi qua Email hay điện thoại, hoặc sếp lịch để tiếp quý Khách trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi, hoặc tại địa chỉ Khách hàng, tất cả do chúng tôi chủ động lựa chọn phương án khi nhận được câu hỏi của Quý Khách.

IV- THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN TƯ VẤN

+ Thời gian: Từ 9h - 11h30 vào thứ bảy hàng tuần.

+ Địa điểm duy nhất: Tại Tầng 2- Tòa nhà TTTM Thanh Ngọc - P. Đông Ngàn - TX Từ Sơn - T. Bắc Ninh.

+ Điện Thoại và Email nhận dịch vụ duy nhất:  0964 759 686 và  Email: nguoidetu@gmail.com

Quí vị có nhu cầu xin nhắn tin đặt lịch hẹn trước để chúng tôi tiếp đón chu đáo hơn.

C- GIỚI THIỆU VỀ CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN CÓ THU PHÍ THEO BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

1. Các Dịch vụ Của Trung Tâm Tư vấn THANHDOPHAT:

+ Khởi Nghiệp và Đầu Tư, Kinh Doanh

+ Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp

+ Về Nghề Nghiệp và Việc Làm

+ Vận mệnh về Chức Nghiệp Trọn Đời

2. Lý Thuyết áp dụng: Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong Quản trị nhân sự, kết hợp với tham khảo Số mệnh theo Lá số Tứ trụ, Bố trí Phong thủy, ứng dụng Dịch học để nhận biết Thiên cơ về Vận Mệnh, từ đó giúp Quí vị nếu sống thuận theo Thiên Cơ, phấn đấu Cải mệnh để có được cuộc sống An nhiên, tựu tại, đáp ứng mong cầu từ đó xây dựng hạnh phúc gia đình trong cuộc sống có được thành tựu viên mãn tương ứng Phúc Phận.

+ Thông báo của Trung Tâm Tư vấn THANHDOPHAT mời Xem Thông báo tại đây

+ Các Lĩnh vực Dịch vụ của Trung Tâm Tư Vấn THANHDOPHAT mời Xem Lĩnh vực Tư vấn tại đây

THANHDOPHAT xin cảm ơn quí vị đã đọc bài viết của chúng tôi. Kính chúc quí vị vạn sự lành!